Tư vấn pháp lý về oan, sai

Trong hoạt động tố tụng hình sự (điều tra, truy tố, xét xử) cũng như các tranh chấp dân sự, hành chính luôn tiềm ẩn những vụ việc oan, sai. Trong đời người, những ai từng “vô phúc đáo tụng đình” mới thấu hiểu nổi đau đớn, bức bối đến tận cùng khi bị oan sai, bị o ép bởi nhiều lý do khác nhau.

Đau đớn hơn, có những người đành mang thân phận pháp lý oan sai đến cuối cuộc đời. Có mấy ai được pháp luật minh oan như ông Nguyễn Thanh Chấn ở Bắc Giang, ông Huỳnh Văn Nén (trong vụ án vườn điều) ở Bình Thuận… Vì thế không ít người đến hơi thở cuối cùng vẫn không được giải oan.

Có một thực tế là phần lớn người bị oan sai do trình độ, hiểu biết về pháp lý còn hạn chế nên không biết bắt đầu từ đâu trong cuộc hành trình khiếu nại, khiếu kiện đầy cam go của mình. Khi lọ mọ đi kiện tụng thì gặp bao nhiêu cản trở, bất trắc bởi các “thế lực” đối nghịch nhằm làm nhục chí tinh thần người khiếu nại, khiếu kiện. Đến một lúc nào đó vì quá mỏi mệt, chán nản nên họ đã buông xuôi, mặc cho nổi oan sai, o ép vẫn còn đó.

K&K Accord với đội ngũ các chuyên gia pháp lý gồm các luật sư, luật gia có tên tuổi; nguyên là điều tra viên, kiểm sát viên, thẩm phán dày dạy kinh nghiệm; các nhà báo có úy tín… sẽ tận tình tư vấn và trực tiếp tham gia cùng khách hàng giải quyết các vụ việc, vụ án có dấu hiệu oan, sai (từ giai đoạn khiếu nại, tố cáo đến suốt qúa trình tố tụng), các vụ tranh chấp dân sự…

Loading...

Gọi ngay