Giám sát con em học sinh, sinh viên

, Giám sát con em học sinh, sinh viên

Trong thời đại tất bật mưu sinh ngày nay, các bậc phụ huynh do quá bận bịu với công việc đã quên đi một phần việc quan trọng: Con em mình đang làm gì, quan hệ với thành phần nào, tốt hay xấu… Đặc biệt, trong xã hội với quá nhiều những bất trắc, rủi ro ngoài kia, chỉ cần các bậc cha mẹ thiếu quan tâm, chia sẻ và không trang bị tốt kỹ năng đối phó thì con em mình rất dễ rơi vào những cạm bẫy của kẻ xấu. Khi ấy, dù cha mẹ có ngồi than khóc, ân hận thì mọi chuyện đã quá muộn.

Đã có một giải pháp hết sức tiện ích, hữu hiệu cho các bậc cha mẹ nếu quỹ thời gian của họ quá ít ỏi dành cho con cái. Hãy đến với dịch vụ “Giám sát con em học sinh, sinh viên” của K&K Accord, chúng tôi sẽ làm cầu nối với bậc cha mẹ trong việc giám sát, cung cấp những thông tin về tình hình học tập, sinh hoạt của con em học sinh, sinh viên ở trường cùng các mối quan hệ ngoài xã hội.

Từ những thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ tư vấn, chọn ra giải pháp tốt nhất để đồng hành cùng cha mẹ trong việc giải quyết vấn đề mà con em mình đang gặp phải.

Chúng tôi tin rằng, bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén nhưng hết sức bí mật, tế nhị, các “thám tử” của chúng tôi sẽ thu thập chính xác hình ảnh, thông tin, dữ liệu liên quan đến mọi hoạt động, sinh hoạt của con em trong thời gian nhanh nhất nhằm giúp cha mẹ có căn cứ, cở sở để điều chỉnh, nuôi day con cái tốt hơn.