Cung cấp thông tin về hôn nhân gia đình

, Cung cấp thông tin về hôn nhân gia đình

Không ai trong đời không có những giây phút miên man về người bạn đời, người yêu của mình có thật sự chung thủy hay không, đặc biệt khi “đối tác” của mình có những dấu hiệu bất thường. Nhưng để “cân đo đong đếm” lòng chung thủy của “nửa còn lại của mình” là cả một vấn đề, dù bên ngoài (và cả bên trong) họ là người chồng, người vợ là hình mẫu lý tưởng của biết bao nhiêu người.

Có một “mẫu số chung” là khi một trong hai người “có những phút ngoài chồng ngoài vợ”, họ càng trở nên “nguy hiểm”, kín đáo và đặt trong tình trạng tâm lý cảnh giác cao độ. “Cao siêu” hơn, họ luôn dùng một vỏ bộc hoàn hảo để qua mắt người bạn đời của mình.

Tuy nhiên không gì có thể che đậy được mãi. Sự thật rồi cũng có ngày phơi bày. Nhưng để làm được điều đó không phải dễ. Làm cách nào vợ hoặc chồng có trong tay những chứng cứ “mười mươi” để người còn lại tâm phục khẩu phục? Nhóm thám tử với bề dày về nghiệp vụ điều tra trong lĩnh vực hôn nhân gia đình sẽ cung cấp thông tin, chứng cứ những dấu hiệu vi phạm chế độ một vợ một chồng (ngoại tình), tiền hôn nhân (trong giai đoạn tìm hiểu để tiến tới hôn nhân) và các mối quan hệ khác.

Không chỉ cung cấp thông tin, chứng cứ, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia tâm lý, pháp lý chuyên tư vấn các vấn đề về hôn nhân gia đình, từ đó tìm giải pháp tốt nhất để giải quyết các mâu thuẩn của hai bên.